1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Tin tuyển sinh
  4. Đăng ký học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Đăng ký học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Ngày đăng: 11:29 07/11/2018
Lượt xem:709
Cỡ chữ

Đăng ký học Cao đẳng công nghệ thông tin ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và được cấp bằng chính quy chuẩn đầu ra của Bộ giáo dục là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh vào những mùa tuyển sinh.


1. Trường nào đào tạo Cao công nghệ thông tin chất lượng cao chuẩn đầu ra năm 2018?

Hiện nay, ngành CNTT đang là một ngành có xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam.Tuy nhiên, song song với sự phát triển của công nghệ thông minh, tội phạm mạng cũng không ngừng ra tăng. Chính vì vậy, yêu cầu của các nhà tuyển dụng đói với sinh viên ngành CNTT cũng ngày một khắt khe hơn.

Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về lĩnh vực CNTT, một trong số đó phải kể đến Viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech được Bộ Giáo dục công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ở đây sinh viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sinh viên trong quá trình học được thực hành trực tiếp trên các thiết bị thật tại phòng thực hành của viên. Đây là một ưu điểm mà chỉ duy nhất tại I-Tech mới có.


 

2. Học Cao đẳng công nghệ thông tin chất lượng cao ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech là một trong những đơn vị mới, tuy nhiên chúng tối luôn tự hào đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin. Khi các bạn đăng ký theo học Cao đẳng CNTT chất lượng cao năm 2018 sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như tham gia các dự án thực tế về CNTT tại nhiều doanh nghiệp khác nhau.
 

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Đào tạo công nghệ thông tin cũng như kinh nghiệp thực tế tại các doanh nghiệp, đảm bảo có thể cung cấp kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên để có thể tự tin làm tại môi trường thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, Viện cũng cung cấp  đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng lap hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

 

3. Chương trình đào tạo Cao công nghệ thông tin chất lượng cao năm 2018

Cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Cao công nghệ thông tin chất lượng cao năm 2018
 
Trước sự phát triển không ngừng của ngành CNTT, Viện Đào tạo quốc tế I-Tech thông báo tuyển sinh Cao đảng CNTT chất lượng cao năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc trung tập giáo dục thường xuyên cấp 3 và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Viện Đào tạo ngành CNTT hệ cao đẳng trong thời gian 2.5  năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước.

4. Đào tạo Cao đẳng công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội

Sự phát triển không ngừng của cách mạng công nghiệp cũng như trí tuệ nhân tạo, CNTT  là một lĩnh vực không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành CNTT là những yêu cầu cắt khe từ các Doanh ngiệp đối với người làm về CNTT. Sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản, có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể đáp ứng được nhà tuyển dụng.Chính vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích CNTT và muốn trở thành chuyên viên quản trị mạng cũng như chuyên viên lập trình tại các doanh nghiệp hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sợ xét tuyển CNTT thông tin  gửi về văn phòng tuyển sinh của viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech theo địa chỉ: Viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech – Phòng 302 nhà C – Số 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.622.276 – 0966 622 276
 máy lọc nước chính hãng, két sắt giá rẻ
 
Bình luận Facebook
Bình luận Form
Đánh giá trung bình
Có (0 ) lượt đánh giá
5 sao (5)
4 sao (4)
3 sao (3)
2 sao (2)
1 sao (1)

Đánh giá

bình luận
i-tech Average rating: 0 0

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn