Chương trình đào tạo
  1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Đào tạo ngắn hạn

Đào tạo ngắn hạn

Học CCNA Ngày Thứ 7 Chủ Nhật

Tạo điều kiện thuận lợi về thời gian học cho học viên khi đăng ký tham gia học CCNA vào ngày cuối tuần
chi tiết

Chuyên gia Điều tra tội phạm mạng máy tính - CHFI

Khóa học CHFI - Những kỹ năng cần thiết để nhận dạng những dấu hiệu của kẻ xâm nhập mạng máy tính và tập hợp những chứng cớ cần thiết để phục vụ cho công tác điều tra tội phạm mạng.
chi tiết

Chuyên viên Quản trị mạng và Bảo mật Quốc tế

Quản trị mạng và Bảo mật – Nghề của các thủ lĩnh thế giới công nghệ.
chi tiết

Kiểm Thử Bảo Mật Hệ Thống

Kiểm thử bảo mật là một trong những phần quan trọng trong phát triển phần mềm, nhằm đảm bảo các hệ thống và ứng dụng trong một tổ chức không có bất kỳ sơ hở nào có thể gây ra các tổn thất về an toàn bảo mật. Việc Kiểm thử bảo mật đối với bất kỳ hệ thống nào đều hoạt động theo các bước chung là tìm kiếm tất cả các lỗ hổng và điểm yếu trong hệ thống có khả năng dẫn đến rò rỉ thông tin của tổ chức. Mục đích của Kiểm thử bảo mật là xác định các mối đe dọa và lỗ hổng trong hệ thống. Nó giúp xác định tất cả các rủi ro về an toàn bảo mật thông tin và giúp nhóm phát triển phần mềm trong việc khắc phục các vấn đề này.
chi tiết

Giải Pháp Hạ Tầng Mạng Trong Doanh Nghiệp (CCNA)

Một hệ thống Hạ tầng mạng hoàn hảo cần đáp ứng tốt chất lượng nội dung và tốc độ đường truyền cũng như an toàn bảo mật. Nếu những yếu tố cơ bản này không được chú trọng, việc xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi, thậm chí mọi thông tin tài liệu và liên kết được thực hiện trên hệ thống mạng sẽ bị gián đoạn hoặc tê liệt. Điều này sẽ làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc, gây thiệt hại nghiêm trọng về mặt tài chính cho bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào.
chi tiết

Giải Pháp Dịch Vụ Mạng Trong Doanh Nghiệp

Cài đặt và cấu hình Dịch vụ Mạng trên Windows Server 2016
chi tiết

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn