1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Tin tức nội bộ
  4. GỢI Ý VIỆC LÀM SAU KHI HỌC XONG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

GỢI Ý VIỆC LÀM SAU KHI HỌC XONG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày đăng: 05:28 31/05/2018
Lượt xem:1.870
Cỡ chữ

Sự phát triển không ngừng của Công nghệ thông tin dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT cũng tăng cao giúp cơ hội việc làm trở nên dễ dàng với sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT

1. Vai trò của ngành Công nghệ thông tin

Chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại phát triển rực rỡ của CNTT. CNTT đã ở một bước phát triển cao đó là số hóa tất cả các dữ liệu thông tin, luân chuyển mạnh mẽ và kết nối tất cả chúng ta lại với nhau.Công nghệ thông tin và truyền thông giữ một vai rất quan trọng tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại Việt Nam, công nghệ thông tin được xem là nền tảng vững chắc phục vụ cho tiến trình phát triển đất nước bền vững, hướng đến một trong những quốc gia có nền kinh tế, an ninh, chính trị, văn hóa, giáo dục, xã hội ổn định, tốt nhất tại Đông Nam Á và thế giới.

Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin ở nước ta nhằm góp phần giải phóng sức mạnh vật chất, trí tuệ và tinh thần của toàn dân tộc, thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả cho quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đảm bảo an ninh quốc phòng và tạo khả năng đi tắt đón đầu để thực hiện thắng lợi sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa

Cùng với sự phát triển của xã hội và cách mạng công nghệ nhu cầu về công nghệ thông tin ngày càng nâng cao. Đặc biệt dân số phát triển nhanh và tốc độ già hóa mạnh mẽ đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực Công nghệ thông tin làm việc tại các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.


2. Gợi ý việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng CNTT chất lượng cao

Với sự phát triển không ngừng của CNTT, Cơ hội việc trong lĩnh vực này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng CNTT chất lượng cao, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như:

  • Với sự phát triển không ngừng của CNTT, Cơ hội việc trong lĩnh vực này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng CNTT chất lượng cao, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như:
  • Lập trình viên: Bạn có thể tự tạo ra các chương trình, phần mềm ứng dụng công nghệ trên các thiết bị công nghệ như website, phần mềm di động…
  • Kiểm duyệt chất lượng phầm mềm: Công việc chính là kiểm tra chất lương các sản phẩm công nghệ do các lập trình viên tạo ra
  • Xây dựng và quản lý dữ liệu: Thiết kế các chương trình ứng dụng ví dụ giao diện sử dụng, giao dịch giữa khách/chủ trong toàn mạng và các bộ phận cấu thành hệ thống. Bạn cần cung cấp thông số kĩ thuật cho đội phát triển phần mềm, thiết kế, kiểm tra việc mã hoá.
  • Quản trị mạng: Quản trị hệ thống, dịch vụ mạng trong doanh nghiệp. Thiết kế, vận hành và theo dõi các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công của các hacker (tin tặc) hiệu quả.
  • Tham gia giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực Công nghệ thông tin tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng
  • Chuyên gia quản lý dự án về công nghệ thông tin

3. Làm thế nào để trở thành kỹ sư IT chất lượng cao?Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech là địa chỉ Đào tạo CNTT chất lượng cao gắn lý thuyết kết hợp với thực hành dành cho nhiều đối tượng học viên, sinh viên khác nhau như:

Tuyển sinh Cao đẳng CNTT chất lượng cao chính quy: Điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT (Thời gian đào tạo 2,5 năm)

Liên thông Đại học ngành CNTT nhận bằng chính quy: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng (Thời gian đào tạo  )

Các khóa học ngắn hạn về quản trị mạng, Lập trình (Đối với những sinh viên, học viên muốn nâng cao kiến thức để đáp ứng được nhu cầu công việc của mình hoặc nhưng bạn có niềm đam mê với CNTT và muốn tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực này.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng CNTT Chất lượng cao năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
Các giấy tờ ưu tiên khác.
02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech Phòng 302 Tầng, nhà C – Số 290 Tây Sơn– Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.666 222 76 – 0966 622 276
 

Gợi ý việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng CNTT chất lượng cao
Bình luận Facebook
Bình luận Form
Đánh giá trung bình
Có (0 ) lượt đánh giá
5 sao (5)
4 sao (4)
3 sao (3)
2 sao (2)
1 sao (1)

Đánh giá

bình luận
i-tech Average rating: 0 0

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn