1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Tin tức nội bộ
  4. Hội thảo kết nối lập trình viên tương lại 5/2018

Hội thảo kết nối lập trình viên tương lại 5/2018

Ngày đăng: 03:59 15/05/2018
Lượt xem:101
Cỡ chữ
Vừa qua, Viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech đã tôt chức thành công “Hội thảo Future Deverlopers – Kết nối lập trình viên tương lai” nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiêm thực tế khi làm việc tại doanh nghiệp cho gần 100 bạn sinh viên I-Tech.Thông qua Hội thảo Kết nối lập trình viên tương lại, Viện Đào tạo  CNTT  Quốc tế I-Tech muốn tiếp tục tao cơ hội cho các em sinh viên cùng giao lưu, chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng cũng như thắc mắc trong quá trình học tập, tìm việc làm với các doanh nghiệp. Từ đó các em có thể phát huy những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để có thể tự tin

Sinh viên đặt các câu hỏi cho đại diện đến từ các doanh nghiệp

Đến với, 3 doanh nghiệp LinxHQ, Việt Mobi Việt Nam và VMMS đã chia sẻ với các em sinh viên lập trình những kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp, những yêu cầu của doanh nghiệp đối với một sinh viên lập trình sau khi ra trường để các em có thể hình dung một cách tổng quan nhất. Một số ví dụ cụ thể về kinh nghiệm rút ra được trong quá trình làm việc của Giám đốc công ty LinxHQ trong suốt 15 năm làm việc của anh đó chính là ngoài việc trau dồi kiến thức trong quá trình học tập, yếu tố tất yếu để thành công của một người lập trình đó là thái độ, sự quyết tâm, bền bỉ.Ngoài các nội dung được chia sẻ tại hội thảo, Tiến sỹ Nguyễn Hoài Duy- Viện trưởng viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech đã chia sẻ về nhu cầu nhân lực IT trong năm 2018, Giải pháp đào tạo công nghệ thông tin cho các trường CĐ, ĐH.

Tiến Sỹ Nguyễn Hoài Duy- Viện Trưởng viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech chia sẻ với các bạn sinh viên

Bên cạnh chương trình Đào tạo Cao đẳng công nghiệ thông tin và các khóa Đào tạo ngắn hạn CCNA, MCSA, CHFI. Viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech còn liên kết với trường Đại học Mở tuyển sinh liên thông Đại học ngành CNTT – Hệ chính quy.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp với chương trình qua SĐT 0966 622 276 hoặc webiste của trường:

Bình luận Facebook
Bình luận Form
Đánh giá trung bình
Có (0 ) lượt đánh giá
5 sao (5)
4 sao (4)
3 sao (3)
2 sao (2)
1 sao (1)

Đánh giá

bình luận
i-tech Average rating: 0 0

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn