Viện Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế I-TECH

Chương trình đào tạo

Khóa học CCNA

Khóa học CCNA do Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech giảng dạy. Khóa học CCNA được xây dựng trên giáo trình chuẩn của Cisco. Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên có thể tự tin thi lấy chứng chỉ CCNA.
chi tiết

Kiểm Thử Bảo Mật Hệ Thống

Kiểm thử bảo mật là một trong những phần quan trọng trong phát triển phần mềm, nhằm đảm bảo các hệ thống và ứng dụng trong một tổ chức không có bất kỳ sơ hở nào có thể gây ra các tổn thất về an toàn bảo mật. Việc Kiểm thử bảo mật đối với bất kỳ hệ thống nào đều hoạt động theo các bước chung là tìm kiếm tất cả các lỗ hổng và điểm yếu trong hệ thống có khả năng dẫn đến rò rỉ thông tin của tổ chức. Mục đích của Kiểm thử bảo mật là xác định các mối đe dọa và lỗ hổng trong hệ thống. Nó giúp xác định tất cả các rủi ro về an toàn bảo mật thông tin và giúp nhóm phát triển phần mềm trong việc khắc phục các vấn đề này.
chi tiết

Giải Pháp Hạ Tầng Mạng Trong Doanh Nghiệp (CCNA)

Một hệ thống Hạ tầng mạng hoàn hảo cần đáp ứng tốt chất lượng nội dung và tốc độ đường truyền cũng như an toàn bảo mật. Nếu những yếu tố cơ bản này không được chú trọng, việc xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi, thậm chí mọi thông tin tài liệu và liên kết được thực hiện trên hệ thống mạng sẽ bị gián đoạn hoặc tê liệt. Điều này sẽ làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc, gây thiệt hại nghiêm trọng về mặt tài chính cho bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào.
chi tiết

Giải Pháp Dịch Vụ Mạng Trong Doanh Nghiệp

Cài đặt và cấu hình Dịch vụ Mạng trên Windows Server 2016
chi tiết

Mức lương Doanh nghiệp sẵn sàng trả cho Sinh viên I-TECH

Từ khi nhập trường
500.000đ
Tháng

Trong quá trình học lý thuyết

1.000.000đ
Tháng

Khi tham gia các dự án của I-Tech

2.000.000đ
Tháng

Khi thực tập tại Doanh nghiệp

7.000.000đ
Tháng

Ngay sau khi tốt nghiệp

Giảng viên

Tiến sỹ Nguyễn Hoài Duy

Viện trưởng
Viện trưởng
 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ITC), đồng thời có 15 năm giảng dạy với chuyên ngành Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống, TS. Nguyễn Hoài Duy trở thành chuyên gia bảo mật cho nhiều hệ thống Data Center lớn tại Việt Nam : ngân hàng Vietinbank, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietcombank.. 
 • Hiện tại TS. Nguyễn Hoài Duy giữ chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế I-TECH, đồng thời là chuyên gia bảo mật của ngân hàng Vietinbank.
 • Tiến sỹ Nguyễn Hoài Duy tốt nghiệp tiến sỹ ngành Công nghệ thông tin tại Học viện hàng không Quốc gia Nga (MATI). Ông đã đạt được nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp và uy tín như: CCIE, MCT, CHFI, VMware VCP.....

GV. Nguyễn Quốc Hưng

Trưởng BM Dịch vụ mạng
Trưởng BM Dịch vụ mạng
 • Là một Kỹ sư quản trị Hệ thống mạng với 5 năm kinh nghiệp giảng dạy và triển khai dự án thực tế tại các Doanh nghiệp/Tổ chức lớn.
 • Giảng viên chính bộ môn hình dịch vụ mạng
 • Làm việc thực tế tại các dự án như thép Việt Ý, Thép Thái Nguyên.
 • Các chứng chỉ: MCSA 2012, MCSA 2016, MCSE 2012, VMware Certified Associate, Backup Academy Certified Professional....

GV. Chu Hồng Quân

Trưởng BM Hạ tầng Mạng
Trưởng BM Hạ tầng Mạng
 • Tốt nghiệp Kỹ sư chuyên ngành Quản trị mạng và Bảo mật, Mr. Chu Hồng Quân theo đuổi và tập trung nghiên cứu sâu về chuyên môn Hạ tầng mạng.
 • Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và triển khai các dự án thực tế, Mr.Quân trở thành Chuyên gia tư vấn các giải pháp Hệ thống mạng trong Doanh nghiệp.
 • Hiện tại Mr. Quân là giảng viên chính tại I-tech, đồng thời giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hạ tầng mạng.
 • Các chứng chỉ đạt được: CCNA , CCNP, MCSA, VMware Certified Associate, Backup Academy Certified Professional.....

Mr. Trương Thành Trung

Kỹ sư Bảo mật
Kỹ sư Bảo mật
 • Là một tài năng IT trẻ của I-Tech, Mr. Trương Thành Trung là một trong những gương mặt tiêu biểu trong chuyên môn Bảo mật và An toàn thông tin.
 • Tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Quân sự cùng với đam mê tìm tòi và nghiên cứu sâu về Bảo mật thông tin, Mr.Trương Thành Trung trở thành chuyên gia Bảo mật, anh hiện là kỹ sư triển khai dự án đồng thời tham gia giảng dạy tại I-Tech với vai trò là một giảng viên chính.

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Kỹ sư Hệ thống
Kỹ sư Hệ thống
 • Tốt nghiệp Kỹ sư chuyên ngành Quản trị mạng và bảo mật, Mr. Nguyễn Minh Tuấn gia nhập đội IT trẻ tài năng của I-Tech.
 • Anh tập trung nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về chuyên môn Quản trị Dịch vụ mạng.
 • Với kinh nghiệm triển khai dự án thực tế, Mr.Nguyễn Minh Tuấn hiện tại là kỹ sư chính đồng thời là giảng viên thực hành tại I-Tech.

Mr. Nguyễn Trung Hiếu

Kỹ sư Hệ thống
Kỹ sư Hệ thống
 • Là một kỹ sư Chuyên ngành Quản trị mạng và Bảo mật, Mr. Nguyễn Trung Hiếu tập trung nghiên cứu vá phát triển chuyên môn Quản trị dịch vụ mạng.
 • Anh tham gia vào nhiều dự án triển khai hệ thống mạng thực tế tại các Doanh nghiệp và tổ chức lớn.
 • Hiện tại Mr. Nguyễn Trung Hiếu là kỹ sư chính đồng thời là giảng viên thực hành tại I-Tech.

Mr. Nguyễn Việt Nam

Kỹ sư Hệ thống
Kỹ sư Hệ thống
 • Là một kỹ sư IT trẻ tài năng của I-Tech, Mr. Nguyễn Việt Nam tham gia vào hàng loạt các dự án triển khai Hạ tầng mạng tại các dự án thực tế của I-Tech.
 • Hiện tại Mr. Nguyễn Việt Nam là kỹ sư chính và giảng viên thực hành thuộc chuyên môn Hạ tầng mạng tại I-Tech.

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn