1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Tin tuyển sinh
  4. THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2018

Ngày đăng: 10:44 16/03/2018
Lượt xem:132
Cỡ chữ
Viện Đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế I-Tech thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy với các nghề sau:

I. NGHỀ ĐÀO TẠO

STT NGHỀ ĐÀO TẠO MÃ NGÀNH CHỈ TIÊU THỜI GIAN
1 Quản trị Mạng và Bảo mật Quốc tế. QTM 350 2,5 năm
2 Lập trình Máy tính LTMT 200 2,5 năm
3 Thiết kế Đồ họa TKDH 200 2,5 năm

II. BẰNG CẤP

- Sinh viên Tốt nghiệp được nhân bằng Cao đẳng chính quy và được công nhận là Kỹ sư thực hành. Đồng thời sinh viên được nhận chứng chỉ Quốc tế của nghề học được công nhận trên toàn thế giới.

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

- Tuyển thẳng những sinh viên đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Khi nộp hồ sơ nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học ngay.

- Đối với những thí sinh đã tôt nghiệp hệ Trung cấp nghề hoạc Trung cấp chuyên nghiệp, nhà trường tuyển sinh hệ liên thông theo quy định.

IV. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Tại Viện Đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế I-tech, số 290, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

V. QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

- Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, được học tập theo mô hình thực tế của doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe.

- Sau khi tôt nghiệp, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thi liên thông lên bậc Đại học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nôi và các Trường Đại học có tuyển sinh liên thông trên cả nước.

- Sinh viên Tốt nghiệp sẽ được nhận đồng thời Bằng cao đẳng chính quy và chứng chỉ Quốc tế chính hãng của nghề học có giá trị trên toàn thế giới.

- Sinh viên được giới thiệu việc làm tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc được giới thiệu đi tu nghiệp sinh và xuất khẩu lao động.

- Sinh viên giỏi sẽ được Nhà trường, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài xem xét hỗ trợ học phí hoặc cấp học bổng, sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng toàn phần.

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể được xem xét hỗ trợ nhà ở, KTX.

- Sinh viên được sử dụng các tài nguyên, cơ sở vật chất của Nhà trường.

VI. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

- Đăng ký trực tuyến: Hồ sơ bao gồm:
+ Phiếu đăng ký Xét tuyển
(Download tại đây)

+ Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
+ Học bạ THPT
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên
+ 02 phòng bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
+ 04 ảnh 3x4

- Nhận hồ sơ tuyển sinh: Từ ngày 15/3/2018

- Nộp trực tiếp: Tại Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-tech, P301-C, Số 290, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-tech
Phòng tư vấn tuyển sinh: P301-C, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.i-tech.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/itech.edu.vn/