1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

Đổi ngay mật khẩu Facebook nếu từng cài những ứng dụng Việt này

19/01/2018 Lượt xem: 360
Khi nhận được báo cáo trên, Google đã xóa 53 ứng dụng khỏi Google Play. Những ứng dụng này phát tán một loại phần mềm độc hại trên Android có tên là GhostTeam. Nó dùng để đánh cắp thông tin trên Facebook của người dùng.
Chi tiết

Các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam chưa nhận thức rõ nguy cơ mất an toàn thông tin

16/01/2018 Lượt xem: 273
Theo nhận định được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ tại phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vào chiều qua, 17/11/2017, hiện nay các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam chưa nhận thức rõ nguy cơ của mất an ninh, an toàn thông tin.
Chi tiết

Cách bóc gỡ Mã độc lây lan qua Messenger Facebook dạng Video.zip

22/12/2017 Lượt xem: 451
Suốt mấy ngày qua, Facebook đang sốt lên về việc một file Video.zip được gửi đến từ Danh sách bạn bè thông qua Messenger. Không ít người đã click và tải về và gây tổn hại đến máy tính, đồng thời tự động phát tán file có chứa mã độc đến tất cả danh sách bạn bè. Đây là một dạng mã độc nhằm chiếm CPU máy tính mà các hacker lợi dụng nhằm mục đích biến máy tính trở thành một công cụ đào tiền ảo. Hay nói cách khác là gài các THỢ MỎ ĐÀO BITCOIN. Trong bài viết này Team Security của I-Tech sẽ hướng dẫn các bạn bóc gỡ mã độc này một cách triệt để.
Chi tiết

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn