Khai giảng: 21/10/2019

Ưu đãi giảm 50% khoá học

SĨ SỐ LỚP: 15

Khóa học này sẽ giúp bạn

* Nâng cao kỹ năng, tăng cơ hội nghề nghiệp và sở hữu mức lương lên đến 7 con số và luôn được các doanh nghiệp hàng đầu săn đón.

* Thành thạo bộ 3 phần mềm thiết kế phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng ngay cho công việc, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, công sức.

* Tạo ra các sản phẩm hút hồn khách hàng, từ ảnh cưới, ảnh sản phẩm, các website, banner, hình ảnh chạy QC, in ấn đến các ấn phẩm truyền thông.

Cơ hội nhận Máy Ảnh
Canon 30D + Lens theo máy

Khóa học này phù hợp với

Người đam mê thiết kế đồ họa, người muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Nhiếp ảnh gia, chuyên viên chỉnh sửa ảnh tại các studio, ảnh viện áo cưới.

Nhà thiết kế quảng cáo, website, in ấn và truyền thông

Tất cả chuyên viên viên, nhân viên thiết kế đồ họa, người muốn củng cố kiến thức, mở rộng hiểu biết & phát triển kỹ năng

nội dung khóa học

photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm đồ họa có tác dụng chính là chỉnh sửa ảnh. Được phát triển và phát hành bởi Adobe năm 1988. Hiện nay Photoshop được xem là phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất trên thị trường, và được hầu hết những người làm thiết kế đồ họa cũng như các photography sử dụng.

Nội dung chi tiết môn học

illustrator

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Nội dung chi tiết môn học

corel draw

Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở trong nước cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer ... có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan".

Nội dung chi tiết môn học

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nhận làm các dự án thiết kế Freelance về đồ họa như nhãn mác, bao bì, ấn phẩm truyền thông, banner quảng cáo GDN, facebook, bộ nhận diện thương hiệu, logo,…

Học viên có thể làm các video viral để nhận các dự án làm agency về video sáng tạo cho các thương hiệu hay tự tay làm video up lên youtube để kiếm tiền.

Học viên có thể thiết kế được website, landingpage nhận được các dự án thiết kế freelancer về thiết kế web front-end sau khi học xong kỹ năng về thiết kế web, ui/ux

Ðặc biệt trong khóa học có sử dụng phần mềm cho dân chuyên ảnh giúp học viên có kỹ năng để làm các bức ảnh trở thành đẹp nhất phù hợp cho dân thợ ảnh chuyên nghiệp

Sau khóa học học viên có thể tự tin xin việc với vị trí thiết kế đồ họa tại các đơn vị Quảng cáo,Agency, các Công ty thiết kế hay các Nhà xuất bản.

đối tác tuyển dụng

cảm nhận của học viên

trịnh quốc dũng

(Học viên K10)

Tham gia khóa học Thiết kế đồ họa của I-tech là một trải nghiệm bổ ích đối với tôi, ở I-tech tôi được các thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình làm đến khi nào hiểu rõ bản chất mới thôi. Hiện tôi đã có 1 công việc ở tập đoàn lớn. Cảm ơn I-TECH rất nhiều.

mai thu yến

(Học viên K6)

Ở I-tech tôi đánh giá cao sự hỗ trợ, đó là một điểm cộng rất lớn khác với các trung tâm khác khi học xong nhà trường và học viên không còn mối liên hệ nào nữa, nhưng ở I-tech thì không như vậy, sẽ luôn đồng hành cùng I-TECH.

VŨ MINH ÐỨC

(Học viên K9)

I-tech đã giúp tôi biết được mình thích gì và sẽ làm gì, tôi đã chọn được đúng con đường mà mình lựa chọn phát huy được hết sở trường của tôi. Cảm ơn các thầy cô I-tech rất nhiều.

ÐĂNG KÝ HỌC CCNA TẠI I-TECH
NGAY HÔM NAY

1
Bạn cần hỗ trợ?