1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Tin tuyển sinh
  4. Vì sao nên học liên thông đại học chính quy?

Vì sao nên học liên thông đại học chính quy?

Ngày đăng: 04:52 21/05/2018
Lượt xem:790
Cỡ chữ
Nếu đã tốt nghiệp cao đẳng, học liên thông lên đại học sẽ là cánh cửa mở ra cho sự nghiệp phát triển của bạn sau này.

Phát triển cơ hội nghề nghiệp

Trên thực tế, hầu hết chúng ta đề tự hiểu với nhau rằng, tại Việt Nam, đa phần các công ty, doanh nghiệp (DN) đều “ưu ái” tuyển dụng nhân viên có bằng cấp Đại học. Bên cạnh đó, sức ép của thị trường lao động buộc mỗi người ngoài nỗ lực nâng cao bằng cấp, trau dồi những kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nếu không muốn bị tự đào thải. Bởi vậy, nếu đã tốt nghiệp cao đẳng (CĐ), lựa chọn con đường học liên thông sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của bạn.

Thí sinh học liên thông không phải thi tuyển cùng với kỳ thi THPT quốc gia, các trường ĐH sẽ tự tổ chức thi và ra đề với những môn thi cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi. Với những điểm cực kỳ thuận lợi này, cơ hội liên thông ĐH chính quy “gần trong tầm tay” với mọi thí sinh tốt nghiệp CĐ có nguyện vọng học tiếp lên bậc học cao hơn.

Học liên thông Đại học ngành CNTT hệ chính quy tại I-Tech.

Cẩm nang liên thông đại học chính quy ngành CNTT 

Hiện nay có khá nhiều trường ĐH đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên khắp cả nước. Trong số đó, Trường ĐH Mở Hà Nội hợp tác với Viện Đào tạo CNTT quốc tế I-Tech tuyển sinh liên thông ngành CNTT hệ chính quy. Viện Đào tạo CNTT Thông tin quốc tế I-Tech tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như tham gia các dự án thực tế về CNTT tại nhiều doanh nghiệp khác nhau. Môi trường học tập chuẩn quốc tế, trong quá trình học sinh viên sẽ được kết hợp thực hành trên các thiết bị thật. Từ đó giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức cũng như thông thạo hơn trong quá trình làm việc thực tế.

Khi nên kinh tế phát triển, lĩnh vực CNTT cũng đang trên đà phát triển nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức lớn. Những lợi thế “truyền thống” của người Việt như cần cù, chịu khó, ham học hỏi… vẫn chưa đủ để cạnh tranh. Nhất thiết người lao động cần có trình độ chuyên môn, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp và vốn ngoại ngữ. Nắm bắt được những điểm mạnh cũng như điểm yếu của sinh viên Việt Nam, viện Đào tạo quốc tế I-Tech điều những điều kiện thuận lợi nhất để các bạn sinh viên có thể phát triển kỹ năng của thế kỷ XXI như tính sáng tạo, tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ thông tin, trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm xã hội. 

Sinh viên được thực hành trên thiết bị thật tại phòng thiết bị của viện

Ngoài ra, trong quá trình học tập ở trường, sau khi hoàn thành một số modul lý thuyết trên lớp, các bạn sinh viên có cơ hội làm việc thực tế qua 2 kỳ thực tập toàn thời gian tại DN và được nhận lương như đi làm chính thức.  Qua đó giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực hành nhiều hơn, tích lũy kinh nghiệm, điều chỉnh bản thân đáp ứng nhu cầu của các nhà  tuyển dụng.Viện  Đào tạo CNTT quốc tế I-TECH là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiệm vụ chủ yếu là Đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý phòng CNTT thuộc các Sở ban ngành / Tổ chức/ Doanh nghiệp, tư vấn giải pháp và triển khai các dự án thực tế bao gồm chuyên ngành Quản trị mạng & bảo mật, Lập trình, Đồ họa. Ngoài ra, hàng năm I-TECH có hàng trăm kỹ sư thực hành ngành CNTT tốt nghiệp với năng lực chuyên môn tốt và khả năng thích ứng một môi trường làm việc thực tế cao

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT 024 666 222 76 Hoặc hotline 0966 622 276 

Email: Info@i-tech.edu.vn

 

Bình luận Facebook
Bình luận Form
Đánh giá trung bình
Có (0 ) lượt đánh giá
5 sao (5)
4 sao (4)
3 sao (3)
2 sao (2)
1 sao (1)

Đánh giá

bình luận
i-tech Average rating: 0 0

I-tech "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Đăng ký tư vấn