Ngành công nghệ ô tô phù hợp với ai ?

Ngành công nghệ Ô tô sẽ phù hợp với những bạn:

- Đam mê kĩ thuật, sửa chữa, lắp ráp

- Thích tìm tòi, khám phá về thiết bị, xe cộ

- Thích làm chủ công nghệ, - Đam mê sáng tạo, điều khiển,

- Năng động, thông minh - Khả năng làm việc nhóm...

Chương trình đào tạo

Sinh viên ngành công nghệ ô tô của viện đào tạo quốc tế I-Tech được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Viện, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của thị trường ô tô, thiết bị vận tải, và xu hướng tương lai của ngành công nghiệp ô tô.

Giáo trình đào tạo ngành công nghệ ô tô là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sau của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố ấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp ô tô. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù.

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Cơ hội việc làm

- Người lao động kỹ thuật có trình độ Cao đẳng nghề sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ôtô, nhà máy lắp ráp và các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ôtô và các cơ sở đào tạo nghề.

- Thợ sửa chữa tại các xí nghiệp bảo dưỡng và sửa chữa ôtô.

- Chuyên viên kỹ thuật tại các công ty vận tải ô tô.

- Nhân viên tư vấn dịch vụ tại các đại lý bán hàng và các trung tâm dịch vụ sau bán hàng của các hãng ô tô.

- Công nhân các nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp ôtô.

HÌNH ẢNH VỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ

slider slider slider slider slider

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

side banner