Ngành ngôn ngữ phù hợp với ai ?

Ngành ngôn ngữ phù hợp với những bạn:

- Có năng khiếu về ngoại ngữ

- Vốn kiến thức rộng về văn hóa- xã hội

- Năng động, tư duy hướng ngoại

- Tự tin, bản lĩnh

Chương trình đào tạo

Sinh viên ngành tiếng Nhật của Viện đào tạo quốc tế I-Tech được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Viện, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của nhân lực tiếng Nhật trong thị trường. Hiện tại, nhân sự Tiếng Anh cầu lớn nhưng cung cũng rất lớn, Tiếng Nhật thì cầu lớn mà cung thì thiếu trầm trọng. Phiên dịch tiếng Nhật thiếu khá nhiều, các doanh nghiệp Nhật đổ vốn vào Việt Nam ngày càng nhiều nhưng bài toán nhân sự còn nan giải. Dự kiến trong giai đoạn 5-10 năm sắp tới, ngành ngôn ngữ tiếng Nhật là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và rất nhiều cơ hội.

Giáo trình đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các đối tác Nhật Bản chiến lược của Viện. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc chuyên môn ngành ngôn ngữ học, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sau khi ra trường.

Với chỉ tôn “Nói không với Thất nghiệp”, Viện luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của Sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo cho chất lượng đào tạo.

Sinh viên ngành tiếng Hàn của Viện đào tạo quốc tế I-Tech được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Viện, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của nhân lực tiếng Hàn trong thị trường. Hiện tại, nhân sự Tiếng Anh cầu lớn nhưng cung cũng rất lớn, Tiếng Hàn thì cầu lớn mà cung thì thiếu trầm trọng. Phiên dịch tiếng Hàn thiếu khá nhiều, các doanh nghiệp Hàn Quốc đổ vốn vào Việt Nam ngày càng nhiều nhưng bài toán nhân sự còn nan giải. Dự kiến trong giai đoạn 5-10 năm sắp tới, ngành ngôn ngữ tiếng Hàn là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và rất nhiều cơ hội.

Giáo trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các đối tác Hàn Quốc chiến lược của Viện. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc chuyên môn ngành ngôn ngữ học, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sau khi ra trường.

Với chỉ tôn “Nói không với Thất nghiệp”, Viện luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của Sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo cho chất lượng đào tạo.

Sinh viên ngành tiếng anh của Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế I-Tech được đào tạo theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, bên canh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của nhà trường được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của nhân lực Tiếng Anh trên thị trường.

Tất cả chúng ta đều nhận thấy Tiếng Anh gần như là yêu cầu bắt buộc và là xu thế tất yêu của môi trường làm việc hiện nay. Nó ứng dụng sử dụng trong những trường hợp đơn giản nhất như sử dụng tin học ngôn ngữ mặc định bằng Tiếng Anh, đọc những bản thảo Tiếng Anh , thư Email do đối tác gửi tới hay chỉ là mấy câu hướng dẫn chỉ đường đơn giản cho một vài vị khách, đối tác ghé qua công ty. Không chỉ thế, hiện nay các công ty nước ngoài và có vốn đầu tư nước ngoài cũng đang đầu tư mạnh vào việt nam ở nhiều lĩnh vực kinh tế, tài chính...Nên những yêu cầu, thách thức cho nhân lực Việt lại càng cao , đòi hỏi sinh viên phải được chú trọng đào tạo ngoại ngữ, đáp ứng tối thiểu khả năng nghe, nói, đọc, viết căn bản nhất.

Giáo trình đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các đối tác quốc tế chiến lược của Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế I-Tech. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc chuyên môn ngành ngôn ngữ học, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sau khi ra trường.

Với chỉ tôn “Nói không với Thất nghiệp”, Viện luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của Sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo cho chất lượng đào tạo.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ, bạn còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm ngoại ngữ, biên - phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, ngân hàng, du lịch… Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ với kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn dễ dàng xin được những công việc sau đây:

- Biên dịch viên tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông...

- Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: Tổ chức sự kiện, nhân viên PR, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.

- Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.

- Giáo viên giảng dạy Ngoại ngữ tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, hay cấp phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ...

- Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh có thể sẵn sàng đảm nhiệm những công việc như biên dịch, phiên dịch, trợ lý, thư ký,...

- Giáo viên giảng dạy trong các cơ sở đào tạo nghề.

HÌNH ẢNH VỀ NGÔN NGỮ

slider slider slider slider slider slider slider

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

side banner