Phát hiện sai sót trên giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh phải làm gì?

Theo đó, chậm nhất ngày 15/6/2021, thí sinh sẽ nhận được Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2021.

Hiện tại, các thí sinh đã hoàn tất việc đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021. Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ được trả Giấy báo dự thi từ nay đến chậm nhất là ngày 15/6/2021. Như vậy, nếu quá ngày này thí sinh vẫn chưa nhận được Giấy báo dự thi hãy đến trực tiếp nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo.

Giấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi” của mỗi thí sinh, Và phải có thể dự thi mới có thể vào phòng thi, tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Ngay khi nhận được giấy báo dự thi, thí sinh cần coi lại thông tin ghi chính xác hay chưa. Nếu có sai sót cần phản ảnh ngay với các thầy cô nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để điều chỉnh. Hoặc đến chiều 6/7, trong buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh cũng có thể điều chỉnh sai sót thông tin cá nhân.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT ở nơi nào sẽ nhận giấy báo thi ở nơi đó.

Học sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường THPT sẽ nhận giấy báo dự thi tại trường THPT.

Còn những thí sinh tự do đã nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT. Nhiều địa phương gửi giấy báo về cho thí sinh, gửi thông tin về mail về thời gian nhận giấy báo, tuy nhiên, để chủ động, các thí sinh nên liên hệ trực tiếp với nơi đăng ký dự thi.

Viện đào tạo công nghệ thông tin quốc tế I- Tech là một trong những môi trường đào tạo về ngành công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng bậc nhất ở Hà Nội. Để có thể trở thành tân sinh viên khóa 14 của Viện đào tạo công nghệ thông tin quốc tế I- tech bạn có thể đăng kí theo những cách sau:

+ 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2021;
+ 01 bản sao công chứng Học bạ THPT;
+ 01 bản sao giấy khai sinh
+ 01 bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân;
+ 04 ảnh 3x4 mới nhất
+ Hồ sơ học sinh sinh viên;

Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh – Viện đào tạo công nghệ thông tin quốc tế I- Tech

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C- Số 290 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

SĐT/Zalo: 09666.222.76. 024 .666.222.76.

Theo tuyển sinh số.
side banner side banner