Hỏi đáp

Cảm ơn. bạn đã có câu hỏi rất hay dành cho I-Tech.Khi bạn tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ điều kiện tuyển sinh của Viện rồi.

Khi đăng kí học tại I-Tech bạn đừng lo ngại về trình độ Tiếng anh của mình nhé. Vì khi học bạn sẽ được học từ Tiếng anh cơ bản cho đến tiếng anh chuyên ngành. Rất bài bản và cụ thể nhé. Chỉ cần chăm chỉ là được.

Không bạn nhé. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nỗ lực cố gắng để dành được những phần học bổng của Viện

Khi học tại Viện I-Tech bạn sẽ được học theo mô hình mới nhất. 3 tháng học trên lớp và 2 tháng ra trực tiếp DN thực hành. Nhà trường sẽ sắp xếp e đi thực tập theo đúng chuyên ngành học mà đăng kí và e sẽ được nhận lương nếu làm được việc cho DN.

Để bảo đảm chất lượng lớp học mỗi lớp học tại I-Tech không quá 30 sinh viên

Sinh viên được học và làm việc với Giảng viên chuyên nghiệp, có kiến thức rộng, tiếp cận với những công nghệ bảo mật mới nhất hiện nay.

Học lập trình, sinh viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất, cách tạo ra 1 trang web bất kỳ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, tạo ra các phần mềm, hoặc có thể tự viết ra những game của riêng mình.

Mỗi ngành nghề sẽ có công việc khác nhau, các em chỉ cần nỗ lực cố gắng học tập thật tốt thì sẽ có việc làm phù hợp.

Sinh viên sẽ được cử ra các Doanh nghiệp chuyên làm về thiết kế đồ họa để thực tập.

Hiện tại Viện đào tạo CNTT quốc tế I-Tech đang liên kết trực tiếp với các đối tác nước ngoài ( Nhật Bản, Hàn Quốc ...) để cho các sinh viên có thể đi thực tập và làm việc theo đúng chuyên ngành học.

side banner side banner