Lộ trình học tập của kỹ sư thực hành CNTT hệ chính quy 2.5 năm, cam kết không có việc làm sẽ trả lại toàn bộ học phí

Quy trình học tập “Cầm tay chỉ việc” xuyên suốt 2.5 năm học của Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin Hệ Chính Quy

- 1 Năm học sẽ chia làm 2 kỳ học.1 kỳ học sẽ học trong 5 tháng

- 3 tháng đầu sinh viên được học theo mô hình “cầm tay chỉ việc”

- 1 lớp không quá 30 sinh viên, trên lớp 1 môn có 2 giảng viên, các sinh viên sẽ được phát Laptop riêng để học và thực hành trực tiếp, nếu gặp bài khó sẽ hỏi trực tiếp các thầy.

- 2 tháng sau sinh viên sẽ được đưa ra ngoài công ty, doanh nghệp học tập và làm dự án nếu sinh viên làm được các phần trong dự án sẽ được công ty trả lương trực tiếp.)

- Sinh viên được đào tạo kỹ năng theo nhận thức từ ngành học.
Các sinh viên sẽ được đào tạo ngay vào các ngành học đã lựa chọn, hạn chế những môn học không liên quan nhiều đến chuyên ngành của các bạn.
- Sinh viên được đào tạo thêm chương trình Tiếng Nhật Miễn Phí.
Để đáp ứng cho các sinh viên năm 2 được thực hành thực tế các công ty doanh nghệp tại Nhật Bản.
- Lúc này sinh viên có thể được làm việc với chức danh Kỹ Thuật Viên.
Sinh viên ra thực hành thực tế ngoài công ty doanh nghệp nếu làm tốt sẽ được các công ty nhận làm bán thời gian hoặc làm các phần trong các dự án của họ, sẽ được chi trả mức lương trung bình từ 3-5 triệu
- Trao đổi sinh viên với bên Hàn Quốc dạng vừa học vừa làm (Visa định cư).
Sinh viên mong muốn học tập và lấy bằng tại các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học tại Hàn Quốc sẽ được giới thiệu và học tập các trường bên Hàn Quốc được đi làm thêm.
- Sinh viên được đào tạo tiếng Nhật nếu đăng ký theo diện Tu Nghiệp Sinh (thời gian 2.5 năm).
Sinh viên mong muốn đi lao động bên Nhật Bản sẽ được đào tạo và trường cử đi. Ký hợp đồng lao động trực tiếp với các công ty doanh nghiệp tại Nhật Bản.

- Sinh viên học tập thực hành với cường độ cao hơn.
Nhằm nâng cao chuyên ngành lúc này sinh viên học tập nhiều hơn có thể sẽ phải học cả buổi tối vì lúc này các doanh nghiệp sẽ vào giảng dạy trực tiếp.
- Sinh viên sẽ được trực tiếp các công ty Nhật Bản sang chọn để đi thực tập thời gian từ (06 – 10 tháng).
Những sinh viên muốn được thực tập thực tế các công ty, doanh nghiệp tại Nhật Bản sẽ được các công ty Nhật Bản sang tuyển dụng trực tiếp và cam kết với mức lương trung bình từ 30 - 35 triệu
- Làm việc và học tập vào các trường cao đẳng bên Nhật và lấy bằng sau khi tốt nghiệp (với Visa định cư).
Những sinh viên sau khi thực tập 6 – 10 tháng mong muốn tiếp tục học tập và làm việc tại Nhật Bản sẽ được nhà trường gửi hồ sơ bảng điểm của năm thứ I sang trường cao đẳng hoặc Đại Học mà các bạn đã lựa chọn để học tập và làm việc với visa kỹ sư.
- Sinh viên được cử đi các công ty nhỏ đến vừa.
Những sinh viên không muốn đi Nhật Bản sẽ tiếp tục đưa ra doanh nghiệp nhưng sẽ nâng tầm doanh nghiệp lên với quy mô lớn hơn. Nhằm cho các bạn có thực hành và cách làm việc chuyên nghiệp hơn.
- Sinh viên có thể làm thêm với chức danh Chuyên viên lương trung bình (7-10 triệu)
Lúc này trình độ chuyên ngành của sinh viên đã được khẳng định, các công ty sẽ tới trực tiếp trường để tuyển dụng nhân sự.
- Sinh viên được đào tạo theo chương trình Kỹ Sư tại Nhật (với Visa định cư).
Sinh viên đăng ký sau khi hoàn thành khóa học Kỹ Sư công nghệ thông tin Hệ Chính Quy sẽ đi làm tại Nhật Bản sẽ được đào tạo thêm tiếng Nhật. Chi phí đi tại trường sẽ thấp chỉ từ ( 1.000 – 3.600 usd)

- Sinh viên đi làm sẽ được hỗ trợ học tập theo tín chỉ.
Những sinh viên được các công ty nhận làm nhân viên chính thức sẽ được nhà trường tạo điều kiện học tập theo tín chỉ. Để hoàn thành chương trình Kỹ Sư công nghệ thông tin Hệ Chính Quy.
- Sinh viên Tu Nghiệp Sinh về sẽ học tiếp và lấy bằng kỹ sư CNTT.
Những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình tu nghiệp sinh (2.5 năm) sẽ được bảo lưu kết quả và về trường tiếp tục học để lấy bằng Kỹ sư công nghệ thông tin hệ chính quy. Được nhà trường giới thiệu đi làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư.( visa định cư)
- Sinh viên được cử trực tiếp đến công ty doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn.
Lúc này sinh viên sẽ được đưa đến các tập đoàn lớn để thực tập và sẽ được các tập đoàn nhận làm nhân viên chính thức sau khi hoàn thành tốt thời gian thực tập tại đây, cũng như khẳng định được trình độ chuyên môn, đáp ứng cho doanh nghiệp hoặc tập đoàn đó.
- Sinh viên được cấp bằng chính quy và chứng chỉ Quốc Tế (được công nhận trên toàn cầu).
Sinh viên sau khi học xong chương trình 2.5 năm sẽ được cấp những

side banner side banner